วันที่ 27 ก.ค. 2567 นายจตุพร พิณแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร ครูรัตนาภรณ์ เธียรธีรศานต์ และครูวรวรรณ สรรพกุล ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน Streeranong Mathematics Skills Competition 2024 ณ โรงเรียนสตรีระนอง โดยนำส่งรายการแข่งขัน ดังนี้
รายการแข่งขันซูโดกุ จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวศตพร รอดภัย นางสาวเสาวณีย์ เอียดจันทร์
รายการแข่งวันเอแมท จำนวน 4 คน ได้แก่ นางสาวธาราทิพย์ เต็มวัน นางสาวพิมพกานต์ ทนันไชย นายนนทวัฒน์ บุญกวย นายณัตถวุฒิ ขันชัย