วันภาษาไทยแห่งชาติ 2567

30 กรกฎาคม 2567📌
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ 2567 โดยมีนายจตุพร พิณแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการมณฑา ลิ่มสกุล และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่ง และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนในกิจกรรมต่างๆ ที่ได้ดำเนินการแล้วเสร็จ
ขอแสดงความชื่นชมยินดี กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในทุกกิจกรรมค่ะ