พสน.

6 มิถุนายน 2567 โรงเรียนละอุ่นวิทยาคาร นำโดย นายจตุพร พิณแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวมณฑา ลิ้มสกุล รองผู้อำนวยการ คณะครู และผู้รับผิดชอบงาน พสน. ว่าที่ร้อยตรีอดิศักดิ์ จันทร์มณี ให้การต้อนรับ คณะกรรมการเครือข่ายส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ในการประชุมโครงการส่งเสริมสนับสนุนการดำเนินดำเนินงานของคณะกรรมการส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา กิจกรรมเปิดภาคเรียนอย่างปลอดภัย สู่วิถีเด็กไทยในศตวรรษที่ 21 เพื่อให้การขับเคลื่อนการส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาจังหวัดระนอง สอดคล้องกับบริบทพื้นที่ และเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน นักศึกษา อีกทั้งเป็นการร่วมเสนอแนะข้อมูล ร่วมตรวจ และติดตามความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาในพื้นที่อำเภอละอุ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมี นายอำเภอละอุ่น นายชยพล รัตนวิสุทธิกุล เป็นประธานการประชุมครั้งนี้